Mua nhông sên dĩa Catta chính hãng ở đâu?

Mua nhông sên dĩa Catta chính hãng ở đâu

Nhông sên dĩa Catta đang dần chiếm được lòng tin và sự yêu thích của người sử dụng xe máy, xe mô tô tại thị trường Việt Nam. Vậy các sản phẩm nsd Catta có những ưu điểm nổi trội nào mà người tiêu dùng lại ưa chuộng như vậy? Có thể tìm mua nhông sên dĩa Catta chính hãng ở đâu? Tất cả những thông tin trên sẽ được CATTA giải đáp ngay ở bài viết này nhé!

Tổng quan về nhông sên dĩa CATTA

Nhông sên dĩa là gì?

Bộ nhông sên dĩa là bộ phận đóng vai trò quan trọng nhằm tạo ra chuyển động của động cơ xe. Bởi chúng là bộ phận trực tiếp truyền lực kéo từ động cơ ra sau đến cách mắc xích và bánh răng. Chúng phải làm việc trong điều kiện tốc độ cao, chịu nhiều ma sát và chịu nhiệt. Do đó sau một thời gian sử dụng, chúng sẽ xuống cấp và cần được bảo dưỡng, thay thế.

Có rất nhiều loại nhông sên dĩa được cung cấp trên thị trường. Chúng có thể được phân loại theo giá bán, theo chất lượngbộ nhông sên được phân loại theo từng hãng xe.

Tuổi thọ của một bộ nhông sên dĩa thông thường

Một bộ nhông sên dĩa thông thường được bán trên thị trường hiện nay có thời gian sử dụng từ 2-3 năm. Tuy nhiên, thời gian này còn phụ thuộc vào cách sử dụng xe, môi trường xe hoạt động.

Mức thời gian sử dụng có thể kéo dài hơn. Nếu chiếc xe chỉ di chuyển hàng ngày với các đoạn đường ngắn. Tuy nhiên, để đạt được độ bền cao, người sử dụng cần thường xuyên bảo dưỡng sửa chữa. Song song với đó là vệ sinh bộ nhông sên dĩa, tăng xích khi sên chùng. Những điều này sẽ mang lại cho chiếc xe của bạn khả năng vận hành tối ưu nhất.

Nhông sên dĩa CATTA là gì?

Nhông sên dĩa CATTA là dòng sản phẩm phụ tùng thay thế dành cho xe máy, được sản xuất chính hãng bởi thương hiệu CATTA. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất, CATTA đưa thị trường dòng sản phẩm nhông xích xe máy với đa dạng các mẫu mã tương ứng với nhiều dòng xe số, xe côn tay phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Bằng chất liệu thép carbon S45C chuyên dụng, kết hợp cùng công nghệ hiện đại tại nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn, CATTA cam kết mang đến các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế đến với người tiêu dùng. Song song đó, các sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với nhất điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Ngoài ra, các sản phẩm nhông sên dĩa CATTA được thiết kế với đa dạng mẫu mã, thông số kỹ thuật và được phân ra cho nhiều dòng xe khác nhau cũng giúp cho người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm và có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn.

Ưu điểm vượt trội của nhông sên dĩa CATTA dành cho xe máy

Bộ sản phẩm nhông sên dĩa của CATTA bao gồm: 1 sản phẩm sên đúc, 1 nhông và 1 dĩa.

Việc bán nguyên bộ sản phẩm với đầy đủ nhông-dĩa và dây sên xe máy có thông số kỹ thuật được phân theo từng dòng xe khác nhau sẽ mang lại sự đồng bộ giữa các chi tiết và sự sự tương thích tốt nhất với xe khi đưa vào hoạt động.

Ưu điểm của sên Catta

Tuỳ vào từng sản phẩm, mà sên được thiết kế số lượng ly, mắc sên khác nhau. Tuy nhiên tất cả sản phẩm đều được gia công từ vật liệu thép Cacbon S45C. Đây là dòng thép đặc biệt, chuyên dụng cho các chi tiết máy tải trọng cao, va đập mạnh.

Theo tiêu chuẩn Nhật Bản, carbon S45C là vật liệu phù hợp để sản xuất sên. Bởi cacbon S45C sở hữu tính chất chịu được mài mòn tốt, ngay cả môi trường nhiệt độ cao. Điều này giúp cho sản phẩm có khả năng bền hơn các chất liệu thông thường.

Sên 10 ly Catta. Sên 428H chính hãng Catta
Sên Catta chính hãng dày chặt (Sên 10 ly, Sên 9 ly)

Ưu điểm của nhông dĩa Catta

Nhông dĩa được thiết kế tương thích với sên theo từng sản phẩm. Nhông dĩa được sản xuất từ thép Cacbon AISI 1045, theo tiêu chuẩn thích hợp của Hoa Kỳ. Để sản phẩm này được hoàn thiện, thép phải được gia nhiệt với nhiệt độ cực cao (850 độ C – 920 độ C). Điều này giúp sản phẩm đảm bảo sự bền bỉ khi tham gia vào hệ thống truyền động.

Độ bền của nhông dĩa Catta có thể đạt đến 30.000 km xe chạy.

Với phương pháp gia công chuốt định hình, mặt bánh răng tương đối cứng. Đồng thời trong động học, các bánh răng đạt được độ chính xác gần như tuyệt đối. Bộ sản phẩm nhông sên dĩa Catta mang lại cho chiếc xe của sự mạnh mẽ, bền bỉ và ổn định cao.

Những sản phẩm nhông sên dĩa CATTA cung cấp

Với sự khác nhau của từng hệ thống xe, Catta cung cấp các sản phẩm nhông sên dĩa khác nhau theo từng dòng xe. Nhông sên dĩa Catta sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm phù hợp với Yamaha, Honda, Suzuki. Cụ thể trong đó bao gồm các sản phẩm cho xe: WAVE, SIRIUS, WINNER, FUTURE, EXCITER, DREAM, SATRIA, RAIDER, SONIC,…

Ngoài ra, CATTA cũng cung cấp các sản phẩm sên lẻ. Bao gồm: sên 10 ly vàng, sên 10 lý xám, sên 9 ly xám,…. Điều này giúp người sử dụng có thể đa dạng hoá lựa chọn thay thế cho xe của mình.

Giá các sản phẩm nhông sên dĩa chính hãng Catta

Chắc hẳn đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Phụ thuộc vào các sản phẩm cung cấp cho dòng xe nào? Mà bộ nhông sên sẽ có mức giá phù hợp. Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định mọi sản phẩm đều đưa ra thị trường với mức giá cạnh tranh. Mặc dù quy trình sản xuất vẫn luôn được đảm bảo nghiêm ngặt.

Giá của một bộ nhông sên dĩa Catta chính hãng dao động từ khoảng 250.000 – 500.000/ 1 bộ. Đây là mức giá tốt cho một sản phẩm phụ tùng nhông xích chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Để tham khảo đầy đủ thông tin về các sản phẩm nhông sên dĩa Catta, xin vui lòng truy cập tại website: https://cattalubricants.com/. Hoặc bạn có thể mua hàng ngay TẠI ĐÂY.

Mua nhông sên dĩa CATTA chính hãng ở đâu?

CATTA là nhà sản xuất và cung cấp chính sản phẩm nhông sên dĩa Catta chính hãng trên thị trường. Với sự bền bỉ, mạnh mẽ của sản phẩm đi cùng với mức giá hợp lý, chúng tôi tin những sản phẩm phụ tùng thay thế dành cho xe máy, phụ tùng nhông xích Catta sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi thắc mắc tư vấn xin vui lòng liên hệ Hotline: 0866447699 (Tổng đài tư vấn & CSKH miễn phí)

Có thể bạn quan tâm