Mua nhông sên dĩa vàng Satria 150 chính hãng ở đâu?

Nhông sên dĩa vàng Satria 150

Bộ nhông sên dĩa vàng Satria 150 là một trong những sản phẩm được người “chơi” xe quan tâm. Bởi Satria 150 là dòng xe có sức bán “khủng” sánh ngang với Exciter và Winner tại Việt Nam. Do đó, các thương hiệu cung cấp phụ tùng dòng xe này cũng rất phổ biến. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ uy tín mua bộ nhông sên dĩa vàng Satria 150!

Thông số chung bộ nhông sên dĩa vàng Satria 150

Để lựa chọn được một bộ nhông sên dĩa phù hợp cho chiếc xe của mình. Bạn cần phải biết đến thông số cụ thể của chúng. Điều này giúp cho nhông sên dĩa sẽ làm việc ăn khớp với nhau, tương thích với xe. Từ đó, tạo ra chuyển động trơn tru cho xe, chịu tải tốt. Đồng thời đáp ứng được các nhu cầu và điều kiện hoạt động của xe.

Thông số chi tiết

Thông số nhông sên dĩa vàng Satria 150 với nhông trước và dĩa sau lần lượt là 14 và 38 răng, cùng sên 428H (sên 10 ly dày chặt). Điểm đặc biệt của dòng xe Satria 150 này là bộ nhông sên trần. Chúng không có cacte – hộp để bảo vệ sên. Chính vì thế, mặc dù mang đến tính thẩm mỹ cao nhưng nhông sên dĩa dễ bị bám bụi bẩn khi sử dụng.

Chính vì thế ngoài việc phải bảo dưỡng thường xuyên. Thì bạn nên lựa chọn các sản phẩm phụ tùng nhông xích chính hãng từ các thương hiệu uy tín như: DID, SSS, Akei, CATTA,.. cho xe của mình.

Thương hiệu chính hãng bộ nhông sên dĩa vàng Satria 150.

Bộ nhông sên dĩa vàng Satria 150 đến từ thương hiệu Catta

Catta là thương hiệu có nguồn gốc từ Việt Nam. Tuy nhiên mọi sản phẩm mà thương hiệu này sản xuất đều đáp ứng hoàn hảo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế dành cho các sản phẩm truyền động, đồng thời đa dạng mẫu mã để tương thích với mọi dòng xe.

Bộ nhông sên dĩa vàng Satria 150 từ thương hiệu Catta gồm có nhông tải trước 14 răng; dĩa tải sau 38 răng. Bên cạnh đó là sên 10 ly có 124 mắc (428H-124L) hoàn toàn phù hợp với thông số của xe Satria 150. Một sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp là lựa chọn tuyệt vời cho các “biker” tại Việt Nam.

Những lý do bạn nên sử dụng sản phẩm nhông sên dĩa vàng Catta

Đây chắc chắn là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Nó xứng đáng được sử dụng với những chiếc xe thể thao Satria 150. Với màu vàng bắt mắt, đi cùng với thiết kế lộ thiên của Satria. Sẽ tạo nên sự nổi bật mỗi khi chiếc xe lăn bánh.

Không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ, NSD Catta đảm bảo được độ bền cao. Chỉ số về độ bền được đánh giá theo tiêu chuẩn sản xuất của Nhật Bản. Bạn có thể đi bất cứ đâu, với tốc độ truyền động và chịu tải lớn mà NSD Catta mang lại!

Nhông sên dĩa vàng Satria 150
Nhông sên dĩa Catta cao cấp cho xe Satria 150

Nhông sên dĩa vàng Satria 150 đến từ thương hiệu SSS

Bộ nhông sên dĩa vàng dành cho Satria 150 được SSS sản xuất được đánh giá cao về độ bền. Chỉ số về độ bền của chúng được đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia theo công nghệ của Nhật Bản. Vì thế, đây cũng là sản phẩm được người biker quan tâm.

Điểm nổi trội của sản phẩm này là công nghệ xi cao cấp. Do đó, bộ nhông sên có màu vàng óng ánh. Khi chiếc xe của bạn lăn bánh, chúng rất nổi bật bởi điểm nhấn này.

Nhông sên dĩa vàng Satria 150 đến từ thương hiệu DID

Thương hiệu DID đến từ Nhật Bản đã không còn quá xa lạ đối với những người dùng xe máy. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp các phụ tùng cho xe gắn máy, xe ô tô. Với 80 năm kinh nghiệm và phát triển, các dòng sản phẩm đều có độ bền tin cậy!

Bộ nhông sên dĩa vàng Satria 150 nhà DID được đánh giá có trọng lượng nhẹ. Bên cách đó là sự uyển chuyển, mềm mại của các mắt xích khi hoạt động. Nhưng không vì thế, khả năng tải trọng của bộ nhông sên dĩa thay đổi. Chiếc “xế hộp” của bạn sẽ có những truyền động mạnh mẽ, và nhanh nhạy với sản phẩm này đấy.

Lưu ý nhỏ khi sử dụng bộ nhông sên dĩa Satria 150

Điểm chung của các loại nhông sên dĩa, đó chính là không có tuổi thọ nhất định. Tuổi thọ của chúng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng. Đồng thời, môi trường sử dụng cũng là yếu tố quyết định đến tuổi thọ các sản phẩm này.

Đối với các chiếc xe phải di chuyển xa, tốc độ cao, môi trường bụi bặm. Thì tuổi thọ của bộ nhông sên dĩa cũng sẽ dễ hư hỏng nhanh hơn. Và ngược lại, những chiếc xe di chuyển hàng ngày quãng đường ngắn. Tuổi thọ của bộ nhông sên sẽ được kéo dài.

Thời gian thích hợp để thay thế nhông sên dĩa vàng Satria 150

Tính theo thời gian, nhông sên dĩa có thể có thời gian sử dụng từ 1.5 – 2 năm. Tính theo Km sử dụng, xe có thể đi từ 15.000 km- 20.000 km, mới cần phải thay nhông sên dĩa. Tuy nhiên, con số này được tính toán theo điều kiện thuận lợi.

Trên thực tế, với những chiếc xe phải hoạt động nhiều. Bạn nên đưa chiếc xe đi kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ. Điều này sẽ giúp bạn xác định được thời gian thay thế nhông sên dĩa chính xác hơn.

Làm thế nào để tăng tuổi thọ của bộ nhông sên dĩa đang sử dụng?

Để kéo dài tuổi thọ của một bộ nhông sên dĩa đang sử dụng. Như đã nói ở trên, bạn cần định kỳ đưa xe đi bảo dưỡng sửa chữa. Dây sên (dây xích) cần được kiểm tra định kỳ về độ chùng, giãn. Trong vòng 20 – 30 ngày bạn cần kiểm tra độ chùng của sên. Từ 04- 06 tháng cần bổ sung dầu mỡ cho các chi tiết nhông, sên, dĩa.

Ngoài ra, việc vệ sinh sạch sẽ các phụ tùng nhông xích bằng các dụng cụ chuyên môn là điều cần thiết. Bởi khi bụi bẩn bám vào, dễ khiến các mắt xích không trơn tru. Điều này ảnh hưởng đến việc truyền động của xe.

Mách bạn địa chỉ uy tín mua bộ nhông sên dĩa vàng Satria 150

CATTA tự hào là đơn vị uy tín, cung cấp đa dạng các sản phẩm nhông sên dĩa chính hãng. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều đạt chuẩn tương thích với từng dòng xe và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Để xem thêm các sản phẩm chính hãng nhà CATTA, xin vui lòng truy cập Website: https://cattalubricants.com hoặc Fanpage CATTA để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!

Có thể bạn quan tâm