Nhớt tổng hợp cho xe số của Catta Lubricants

Dầu nhớt tổng hợp cho xe số của Catta Lubricants gồm những loại nào là câu hỏi mà Catta nhận được tin nhắn khá nhiều trong mấy ngày gần đây. Chính vì thế, với bài viết này Catta sẽ tổng hợp lại các loại sản phẩm nhớt fully synthetic cho xe số hiện có tại Catta Lubricants để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Các sản phẩm dầu nhớt tổng hợp cho xe số của Catta Lubricants

Dầu nhớt tổng hợp toàn phần dành cho xe máy của Catta Lubricants gồm 2 loại có dung tích 800ml và 1000ml với phiên bản lon đặc biệt, sang trọng, được sản xuất từ 100% dầu gốc và các phụ gia cao cấp đặc thù. Với công thức riêng biệt, sản phẩm nhớt fully synthetic của Catta Lubricants mang đến sự bảo vệ vượt trội cho động cơ xe số 4 thì.

Nhớt lon Catta Jupiter 800ml

Catta Jupiter là sản phẩm nhớt tổng hợp cho xe số với phiên bản lon đặc biệt, được sản xuất từ 100% nguồn nguyên liệu dầu nhớt nhập khẩu chất lượng cao. Catta Jupiter lon 800ml phù hợp với các dòng xe số 4 thì có dung tích bình nhớt phổ thông 800ml.

Với công thức kết hợp từ 100% dầu gốc cao cấp và phụ gia đặc biệt, sản phẩm dầu nhớt tổng hợp fully synthetic Catta Jupiter đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế sau:

 • SAE 10W40
 • API SN
 • JASO MA2
 • FULLY SYNTHETIC
Nhớt Fully Synthetic Catta Jupiter 800ml

Nhớt lon Catta Mars 1L

Catta Mars là sản phẩm nhớt tổng hợp cho xe số với phiên bản lon đặc biệt, được sản xuất từ 100% nguồn nguyên liệu dầu nhớt nhập khẩu chất lượng cao.

Catta Mars lon 1L phù hợp với các dòng xe số 4 thì có dung tích bình nhớt 1 lít.

Tương tự như dòng Catta Jupiter, sản phẩm dầu nhớt tổng hợp toàn phần fully synthetic Catta Mars đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế sau:

 • SAE 10W40
 • API SN
 • JASO MA2
 • FULLY SYNTHETIC
Nhớt Fully Synthetic Catta Mars 1L

Các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế của dầu nhớt tổng hợp cho xe số

SAE (Society of Automotive Engineers) – chỉ tiêu thể hiện độ đặc loãng của dầu nhớt theo Hiệp Hội Kỹ Sư Tự Động Hoá của Hoa Kỳ.

 • Độ nhớt của Catta Jupiter và Catta Mars là SAE 10W-40. Độ nhớt này ổn định hơn so với dầu đơn cấp, thích hợp với cả các dòng xe đời cũ và xe đời mới do đó có thể sử dụng linh hoạt cho tất cả các đời xe.

JASO (Japanese Automotive Standards Organization) là tiêu chuẩn do Hiệp Hội Tiêu Chuẩn Ô tô Nhật Bản qui định dành cho riêng xe máy.

 • Dầu nhớt tổng hợp toàn phần dành cho xe máy của Catta Lubricants đạt JASO MA2, giúp bôi trơn hoàn hảo và bảo vệ tốt nhất cho cả động cơ và bộ ly hợp.

API (American Petroleum Institute) – chỉ tiêu thể hiện chất lượng dầu nhớt theo Viện Xăng Dầu Hoa Kỳ.

 • Dầu nhớt tổng hợp toàn phần dành cho xe máy của Catta Lubricants đạt tiêu chuẩn API SN. Đây là cấp dầu nhớt dành cho động cơ xăng cao nhất hiện nay.

ISO 9001:2018 Certified: Nhà máy sản xuất các sản phẩm của Catta Lubricants đạt chứng nhận của hệ thống quản lý chất lượng.

Các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế của dầu nhớt tổng hợp Catta Lubricants

Vì sao nên chọn dầu nhớt fully synthetic của Catta Lubricants

Dầu nhớt fully synthetic cho xe số của Catta Lubricants với phiên bản bao bì lon là dòng sản phẩm đặc biệt được sản xuất từ nguồn nguyên liệu dầu nhớt tổng hợp toàn phần được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất với công thức chuyên biệt, kết hợp từ 100% dầu gốc nhóm đặc biệt và phụ gia cao cấp giúp động cơ vận hành êm nhẹ, bôi trơn vượt trội và bảo vệ động cơ tối ưu.

 • Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc
 • Sự kết hợp với công thức đặc biệt từ 100% dầu gốc chất lượng cao và phụ gia cao cấp
 • Được sản xuất tại nhà máy uy tín, kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam, đạt chứng nhận ISO 9001:2018
 • Quy trình sản xuất khép kín với công nghệ hiện đại từ Nhật Bản
 • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng nội địa và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về dầu nhờn dành cho xe máy

Lời kết

Catta Lubricants tự tin phân phối đến thị thường những sản phẩm dầu nhớt tổng hợp cho xe số chất lượng cao với giá thành phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng.

Tìm hiểu thêm Dầu nhớt tổng hợp toàn phần chất lượng cao Catta Lubricants

Có thể bạn quan tâm