DẦU NHỚT TỔNG HỢP TOÀN PHẦN CHẤT LƯỢNG CAO CATTA

Hiện nay, dầu nhớt tổng hợp toàn phần 100% (Fully Synthetic Oil) đã trở thành một dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam nói riêng, trên thị trường quốc tế nói chung bởi chất lượng tuyệt vời và những lợi ích, hiệu năng mà nó đem lại.

Tại thị trường Việt Nam, Catta Lubricants được biết đến là một trong số ít những thương hiệu dầu nhớt Việt Nam uy tín nhất, chuyên sản xuất và phân phối dòng sản phẩm dầu nhớt tổng hợp toàn phần chất lượng cao.

Dầu nhớt tổng hợp toàn phần chất lượng cao Catta Lubricants

Dầu nhớt tổng hợp toàn phần chất lượng cao Catta Lubricants

Thương hiệu Catta Lubricants là thương hiệu dầu nhớt Việt Nam chất lượng cao của Công ty Song Nam (Sonaimex) – đơn vị nhập khẩu, phát triển và phân phối tất cả các loại nhớt và phụ gia bảo dưỡng dành cho xe máy, xe ô tô, và đặc biệt chuyên về dòng sản phẩm dầu nhớt tổng hợp toàn phần.

Vậy dầu nhớt tổng hợp toàn phần là gì?

Dầu nhớt tổng hợp toàn phần là gì

Khác với các loại dầu gốc khoáng hay dầu bán tổng hợp được sử dụng phổ thông, dầu nhớt tổng hợp toàn phần (Fully Synthetic Oil) được làm từ 100% dầu gốc nhóm cao cấp (dầu khoáng kỹ thuật ở cấp độ phân tử) và các phụ gia đặc biệt:

 • Dầu gốc là loại dầu đã được loại bỏ các tạp chất và làm cho các phân tử đồng nhất hơn trong cấu trúc. ​​Dầu gốc được chia thành Nhóm I, II, III, IV dựa theo chất lượng và mức độ đồng đều cao của phân tử, trong đó dầu nhớt tổng hợp toàn phần được được sản xuất từ dầu gốc nhóm cao nhất (Nhóm IV) và phối trộn với phụ gia cao cấp để tạo ra thành phẩm dầu nhớt có chất lượng vượt trội hàng đầu.
 • Khi sản xuất dầu nhớt động cơ, chất lượng của các phụ gia và công thức phối trộn có vai rất quan trọng trong việc phát huy các tính năng đặc thù của dầu gốc. Đây được xem là nhân tố then chốt quyết định khả năng chống bào mòn, chống oxy hóa cũng như giúp dầu nhớt giữ được độ đặc loãng ổn định trong quá trình vận hành của động cơ dưới các điều kiện thời tiết thay đổi để bảo vệ động cơ máy tối ưu. Vì vậy, cùng là sản phẩm dầu nhớt tổng hợp toàn phần nhưng nếu chất lượng phụ gia và công thức phối trộn khác nhau có thể dẫn đến hiệu quả sử dụng sản phẩm khác nhau.   
Sự khác biệt cơ bản về cấu trúc phân tử giữa dầu nhớt tổng hợp toàn với dầu nhớt thông thường
Sự khác biệt về cấu trúc phân tử giữa dầu nhớt tổng hơp toàn phần với dầu nhớt thông thường

Ưu điểm của dầu nhớt tổng hợp toàn phần chất lượng cao Catta Lubricants

Vì được sản xuất từ dầu gốc cao cấp và phụ gia chất lượng tốt nhất nên nhớt tổng hợp toàn phần của Catta Lubricants có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt là khả năng giảm ma sát, phân tán nhiệt làm mát máy, chống hình thành cặn bám vào bề mặt của máy giúp người dùng vừa bảo vệ động cơ một cách tối ưu nhưng cũng đồng thời tiết kiệm tối đa mức tiêu hao nguyên liệu.

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm dầu nhớt tổng hợp toàn phần chất lượng cao của Catta Lubricants

Dầu nhớt tổng hợp toàn phần của Catta Lubricants là loại nhớt thuộc dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất tại nhà máy Việt Nam có kinh nghiệm lâu năm, từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Sản phẩm dầu nhớt Catta được sản xuất trong quy trình sản xuất khép kín – trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản để có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về dầu nhờn và các tiêu chuẩn để bảo vệ động cơ xe mà các nhà sản xuất xe trên thế giới yêu cầu.

Các lý do để lựa chọn sản phẩm dầu nhớt tổng hợp toàn phần Catta Lubricants

 • Giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu lượng khí thải ra ngoài môi trường
 • Khả năng bôi trơn vượt trội, giảm ma sát tối ưu, giúp người dùng cảm nhận động cơ vận hành êm ái và ổn định 
 • Khả năng tản nhiệt và làm mát máy vượt trội khi liên tục di chuyển và ngừng xe trong nôi ô thành phố hoặc chạy phượt đường dài
 • Bảo vệ động cơ khỏi cặn dầu, đặc dầu
 • Bảo vệ ổ trục tuabin và bề mặt động cơ khỏi axit ăn mòn sinh ra do quá trình đốt cháy nhiên liệu
 • Fully Synthetic Oil của Catta Lubricants với cấp độ nhớt SAE 10w40 phổ biến cho cả xe cũ và xe mới nên phù hợp với hầu hết các dòng xe. Chuẩn chất lượng API SN cao nhất giúp gia tăng hiệu năng phương tiện, đồng thời bảo vệ động cơ bền bỉ.
 • Chống mài mòn bảo vệ trục cam
 • Chỉ số nhớt ổn định giúp loại bỏ các sự cố nghiêm trọng về nhớt
 • Chống bụi bẩn, chống oxi hoá
 • Phân tử tẩy rửa đặc biệt giúp động cơ sạch hơn
Các ưu điểm vượt trội của dầu nhớt tổng hợp toàn phần chất lượng cao Catta Lubricants
Ưu điểm vượt trội của dầu nhớt tổng hợp toàn phần Catta Lubricants

Lời kết

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dầu nhớt khác nhau với giá cả và chất lượng vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một thương hiệu dầu nhớt tổng hợp toàn phần chất lượng cao, uy tín là một việc khá khó khăn với người tiêu dùng nếu như không nắm rõ thông tin.

Tại Catta Lubricants, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm dầu nhớt với rõ ràng nguồn gốc xuất xứ (người tiêu dùng có thể quét mã vạch qua phần mềm Icheck – Phần mềm cung cấp thông tin nguồn gốc xuất xứ nhầm bảo vệ người tiêu dùng, đã được kiểm định bởi Bộ Công Thương), cũng như đầy đủ chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm từ Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 của Nhà Nước. Tất cả các sản phẩm dầu nhớt của Catta Lubricants đều đạt chuẩn và hợp quy lưu hành, phân phối đến người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm