Nhớt xe Wave Alpha tốt nhất dành cho cánh shipper

Nhớt xe Wave Alpha tốt nhất phải đúng dung tích, giá cả phù hợp, tuy nhiên vẫn đảm bảo hiệu suất vận hành và kéo dài tuổi thọ động cơ. Xem ngay!

Việc thay dầu động cơ cho xe Wave Alpha tưởng chừng như đơn giản, nhưng tại sao với mọi dòng xe nhà sản xuất đều đưa ra thông số cụ thể về lượng dầu mà động cơ đó cần được thay. 

Tại vì điều đó thực sự rất quan trọng khi nó quyết định trực tiếp đến khả năng vận hành của xe là tốt hay xấu.

Nhớt xe Wave Alpha tốt nhất

Theo thống kê hằng tháng, con số bán ra dòng xe wave được đánh giá khá cao, vượt hơn 1,000 chiếc phục vụ phần lớn cho các anh em shipper Việt Nam.

Những anh em ‘’tậu wave’’ ưu tiên hàng đầu chính là tìm kiếm được được dòng nhớt xe Wave Alpha tốt nhất giữa vô vàn nhãn hàng nội địa.

Để được đáp ứng là nhớt xe Wave Alpha tốt nhất phải thỏa mãn được hầu hết các yêu cầu cao về hiệu suất vận hành, bôi trơn và làm mát động cơ ưu việt, kéo dài tuổi thọ xe.

Nhớt xe Wave Alpha tốt nhất
Nhớt xe Wave Alpha tốt nhất

Cùng theo chúng tôi kiểm tra và đánh giá những điểm nổi bật sau đây!

5 lưu ý an toàn tuyệt đối khi đi phượt mùa mưa

Bảo dưỡng xe máy cũ đúng thời điểm vàng

Nhớt xe Wave tốt nhất phải đáp ứng

Bản chất xe Wave là dòng xe số có gia tốc hoạt động khủng và chế độ làm mát hiện đại, điểm này đạt được các tiêu chuẩn gắt gao để phượt thủ có thể trải nghiệm những cung đường dài. 

Rất nhiều anh em shipper đặt lòng tin vào các thợ máy ở trung tâm sửa chữa sẽ chăm sóc tận tình với chiếc xe số Wave của mình.

Tuy nhiên, bạn lại vô tình lãng quên mất một số lưu ý cực kỳ quan trọng chính là việc thợ máy sẽ thay cấp chất lượng nhớt hay dung tích xe Wave của mình bao nhiêu?

Nhớt xe Wave tốt nhất phải đáp ứng
Nhớt xe Wave tốt nhất phải đáp ứng

Theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Dung tích nhớt xe Wave Alpha

Theo thông số cụ thể mà nhà sản xuất đưa ra thì dung tích nhớt của Wave Alpha là 0.7L.

  • Tùy theo hãng nhớt sử dụng và điều kiện hoạt động mà thời gian thay nhớt Wave Alpha dao động trong khoảng 1.500 > 3.000km.
  • Mọi người nên chú ý thay nhớt Wave Alpha đúng dung tích của xe và chu kỳ thay nhớt hợp lý để xe hoạt động với hiệu quả tốt nhất có thể.

Cấp chất lượng nhớt Wave phù hợp nhất

Bất kể bất kỳ dòng xe từ cao cấp cho đến bình dân như xe Wave, muốn kéo dài tuổi thọ và duy trì được hiệu suất vận hành cao phải chú trọng đến các cấp chất lượng nhớt.

Chỉ số SAE

Nếu bạn chỉ sử dụng đi trong thành phố có thể sử dụng chỉ số SAE: W30 (Nhớt loãng)

Nếu điều kiện sử dụng hay đi đường dài, ship xa cần đến chỉ số SAE: W50 (Nhớt đặc)

Tuy nhiên, mục đích sử dụng cả đi nội thành và đi phượt để tiện bạn có thể lựa chọn SAE: W40 (Nhớt không đặc cũng không loãng)

Xe số của anh em Shipper càng hoạt động với hiệu suất càng cao thì cấp chất lượng nhớt xe Wave Alpha tốt nhất cũng cần chọn loại chuyên biệt hơn. 

Cấp chất lượng API

Đảm bảo API SL – cấp chất lượng cao nhất hiện nay hãng Honda khuyến nghị sử dụng cho xe Wave.

Cấp chất lượng càng cao đảm bảo đồng nghĩa với chất lượng nhớt càng cao.

Tiêu chuẩn JASO

Hiện nay để sử dụng cho xe Honda Wave Alpha, đa số chuyên gia trong lĩnh vực đều lựa chọn tiêu chuẩn JASO MA2 bởi tính chất phù hợp cho các dòng xe số vận hành cao trên thị trường hiện nay.

Nhớt xe số 0.8L thương hiệu CATTA
Nhớt xe số 0.8L thương hiệu CATTA

Chọn nhớt xe Wave Alpha tốt nhất

Nhận thấy được nhu cầu anh em sử dụng Wave Alpha phục vụ nhu cầu Shipper ngày càng cao, đòi hỏi cấp chất lượng nhớt cũng khác nhau.

Do đó, Công ty Song Nam quyết định hợp tác và cho ra mắt dòng nhớt CATTA với dung tích dung tích 0.8 lít, công thức chuyên cho cho xe Honda Wave Alpha.

Nhớt CATTA đáp ứng được đầy đủ các chỉ số chất lượng cao nhất hiện nay, được sản xuất với công nghệ riêng biệt, dành riêng cho các dòng xe số hiệu suất vận hành động cơ lớn.

Chuẩn đáp ứng chất lượng của nhớt CATTA 0.8 lít: 

Theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho xe số 4T cần đạt cấp chất lượng nhớt API SL, JASO MA2, SAE 10W40.

Đánh giá bởi khách hàng về nhớt CATTA

‘’Thay nhớt CATTA vào cảm giác thấy động cơ chạy mượt hơn, êm hơn nhớt cũ, đá số cũng phê hơn.’’ – Anh Tân, Quận 8

‘’Nhớt xe Wave Alpha tốt nhất tôi từng sử dụng là CATTA, phải nói là đúng dung tích 0.8 lít, đợt trước tôi không biết có mua nhớt nhầm phải nhớt giả, bị lốc bê cả máy, tốn nhiều tiền sửa chữa.’’ – Chị Lê, Quận 2

‘’Từ hồi xài nhớt CATTA giá rẻ, tôi ship đường dài phải đến 1.0000 – 1.500km, đủ km thay nhớt là vừa khít. Lúc xả nhớt cũ ra tôi khá bất ngờ vì màu vàng nhớt trong vẫn còn nguyên. Bao bì lại đẹp mắt và cứng cáp.’’ – Anh Phong, Quận Tân Bình.

Tổng kết

Nhớt xe Wave Alpha tốt nhất dành cho cánh shipper đều đặt ưu tiên hàng đầu về thương hiệu CATTA – Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Giá cả phải chăng, chất lượng cao và những đoạn ship đường dài vô cùng trơn tru đã giúp CATTA chiếm trọn cảm tình của một số anh em Tài Xế Công Nghệ.

Đừng ngần ngại hãy đến các cửa hàng đối tác của CATTA để trải nghiệm ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm