THAY NHỚT CHO XE GSX 150 NÊN CHỌN DÒNG NÀO

Đối với nhiều anh em yêu thích dòng xe underbone của Suzuki thì không thể nào bỏ qua GSX 150, bên cạnh chiếc Raider thì GSX 150 cũng là một chiếc xe của hãng Suzuki nằm trong phân khúc tầm trung mà nhiều anh em có thể lựa chọn để thõa lòng đam mê của mình. Nhưng để chăm sóc con xe này thì không hề dễ hàng như những loại xe thông thường, đặc biệt là lựa chọn nhớt cho dòng xe này cũng không hề đơn giản.

thay nhớt cho gsx 150
thay nhớt cho gsx 150

Đối với những dòng xe phổ thông hiện nay thì dung tích thông thường khoảng 0.8 Lít đến 1 Lít, có rất nhiều dòng nhớt trên thị trường đều đáp ứng cả 2 dung tích này, nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng đối với dung tích 1.3 lít thì thường bạn phải sử dụng 2 chai hoặc chiết lẻ từ bên ngoài để thay cho chiếc GSX 150 của mình. Điều này vừa bất tiện, vừa tốn kém lại không đảm bảo chất lượng cho chiếc xe của mình.

gsx 150 thay nhớt gì
gsx 150 thay nhớt gì

Trên thị trường hiện nay với dung tích 1.3 lít và đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật của một dòng nhớt cao cấp cho các dòng xe côn tay underbone thì chỉ có nhớt NOMAD tổng hợp toàn phần được nhập khẩu trực tiếp từ Dubai. Vừa có mặt ở thị trường Việt Nam đầu năm 2020, nhưng được khá nhiều anh em trong các hội GSX tại Hồ Chí Minh đánh giá tốt. Dung tích vừa khít với dung tích nhớt xe GSX 150, chất lượng thì khá bốc, êm, đặc biệt là trong các chặng đường dài mới thấy rõ được ưu điểm của dòng nhớt này.

Bên cạnh đó thì anh em cũng có thể chọn một số dòng nhớt tổng hợp toàn phần khác trên thị trường nhưng mỗi lần sử dụng phải mua 2 chai, phần bảo quản anh em nên bảo quản kỹ, tránh vào nước để đảm bảo nhớt vẫn còn giữ được đặc tính bôi trơn và không bị hư hỏng.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời