ĐÁNH GIÁ VỀ NHỚT DÀNH CHO WINNER NOMAD 1.1 LÍT TỪ NGƯỜI DÙNG

Sau một thời gian có mặt trên thị trường thì nhớt dành cho winner – tổng hợp toàn phần 100% NOMAD 1.1 lít đã được nhiều anh em biker ủng hộ và sử dụng thường xuyên. Đặc biệt là những anh em đang sử dụng những con xe như Winner, Sonic. Vậy sau một thời gian sử dụng và yêu thích thì cảm nhận của các anh em như thế nào về dòng nhớt này, cùng xem qua một số đánh giá từ các biker nhé.

Trước tiên thì một số đánh giá của những bạn thường xuyên sử dụng nhớt NOMAD 1.1 lít và đặt hàng qua online.

Đánh giá của khách hàng online
Đánh giá của khách hàng online

Đây là đánh giá của bạn Dương Nguyễn, khách hàng thường xuyên của shop, bạn Dương hay dùng NOMAD để đi tour, sau một vài lần sử dụng thì bạn Dương chia sẻ dòng nhớt này chạy rất là êm xe, bốc, đi đường trường rất là sướng. Hiện tại thì bạn Dương cũng đang là khách hàng thân thiết và là một tín đồ của dòng NOMAD 1.1 Lít.

Đánh giá khách hàng sau khi sử dụng nhớt NOMAD
Đánh giá khách hàng sau khi sử dụng nhớt NOMAD

Còn đây là bạn Vũ, một biker ở Quận 2. Vũ cũng đã sử dụng NOMAD 1.1 Lít nhiều lần, cảm nhận của Vũ là xe vẫn còn êm sau 3000 km test nhớt.

Bạn Toàn cũng là một biker của hội Winner Tân Phú, Toàn đã dùng nhớt NOMAD từ tháng 8/2019, và cũng là một Fan trung thành của NOMAD đến bây giờ. Toàn có chia sẻ là sau một Tour đường dài từ Sài Gòn đi Nha Trang thì Toàn quyết định chọn NOMAD để đồng hành trên những chuyến đi của mình sau này. May mắn là cũng có cơ hội để phỏng vấn Toàn về những trải nghiệm đáng nhớ của bạn ấy về dòng nhớt NOMAD.

Hy vọng những chia sẻ của các anh em biker giúp cho mọi người có thêm niềm tin để trải nghiệm dòng nhớt NOMAD 1.1 lít nhé, biết đâu một ngày nào đó, nó sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi chuyến đi của bạn.

Có thể bạn quan tâm

Comments are closed.