NHỚT CHO XE SONIC – LỰA CHỌN NÀO PHÙ HỢP VÀ TIẾT KIỆM

NHỚT CHO XE SONIC – LỰA CHỌN NÀO PHÙ HỢP VÀ TIẾT KIỆM

Sở hữu khối động cơ 150cc y hệt như Winner 150 và Winner X, đồng nghĩa với việc Sonic cũng có dung tích nhớt 1.1 lít. Vậy thì đâu là dòng nhớt 1.1 lít tốt nhất và tiết kiệm nhất cho Sonic? Nhớt cho xe Sonic cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng đọc bài viết và tìm hiểu.

Nhớt cho xe Sonic nên là loại nào?

Vì là một dòng xe côn tay Underbone, đối tượng khách hàng sở hữu Sonic đa phần sẽ là các bạn thích đi phượt, đi tour và thích cảm giác chạy xe tốc độ. Vì thế mà nhớt dùng cho Sonic phải là loại có cấp nhớt cao và nên là nhớt tổng hợp toàn phần để đảm bảo được độ bền bỉ trong việc vận hành xe.

Những dòng nhớt gốc khoáng bình thường nếu đi trong cường độ thường xuyên và liên tục thì rất dễ bị cháy các phân tử hydrocarbon trong dầu, nhanh nóng máy và làm đặc nhớt, dễ xảy ra tình trạng tắt máy và giảm sút hiệu quả bôi trơn của nhớt.

Đối với dòng nhớt tổng hợp toàn phần thì các phân tử nhớt ổn định hơn, dẫn nhiệt tốt, làm mát động cơ trong quá trình đi tour, có thể chịu được sức nóng trong quá trình vận hành liên tục.

Vì vậy vẫn đảm bảo được tính năng bôi trơn giúp cho động cơ vận hành trơn tru và êm ái.

Nhớt cho xe Sonic
Cấu tạo nhớt rất quan trọng khi chọn nhớt cho xe.

Nhớt cho xe Sonic nào tiết kiệm trên thị trường?

Hiện nay trên thị trường, các thương hiệu nhớt Châu Âu nổi tiếng hầu như chưa cho ra mắt dòng nhớt 1.1 Lít để đáp ứng như cầu của người tiêu dùng.

Việc mua nhớt chiết hoặc mua 1 lúc 2 sản phẩm của các thương hiệu lớn thì gây ra sự tốn kém quá nhiều vì giá thành khá cao.

NOMAD VIỆT NAM là thương hiệu đầu tiên mang đến thị trường dòng nhớt có dung tích đặc biệt 1.1 lít và 1.3 lít.

Bên cạnh dung tích nhớt đặc biệt, NOMAD NOVO 4T SUPER cũng đạt được chất lượng nhớt cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Giá thành trong phân khúc vừa phải, bao bì thiết kế rất đẹp mắt.

Với giá tiền chỉ từ 230.000VNĐ cho 1 lon NOMAD NOVO 4T SUPER 1.1 LÍT, Sonic đã có thể sử dụng từ 2000-2500km cho một lần thay nhớt. Đây là một con số và một giá tiền đáng để lưu tâm.

NOVO 4T SUPER 1.1 Lít
NOVO 4T SUPER 1.1 Lít cho Sonic tiết kiệm và tối ưu

Có thể bạn quan tâm

Trả lời