NHỚT NOMAD – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CHUYỂN PHƯỢT CUỐI NĂM

Có lẽ NOMAD không còn là một cái tên quá xa lạ với những anh em chuyên đi côn tay và motor. Dù mới có mặt ở thị trường Việt Nam chưa được nửa năm nhưng NOMAD đã rất nhiều anh em sử dụng và cảm nhận chất lượng của nó. Không chỉ dùng riêng cho các dòng côn tay và phân khối lớn mà có thể sử dụng được cho các dòng xe máy thông thường khác khi các bạn trải nghiệm những chuyến phượt đường dài.

Nhớt Nomad dành cho những chuyến phượt
Nhớt Nomad dành cho những chuyến phượt

Tại Sao NOMAD lại thích hợp cho những chuyến phượt?

Với những thông số kỹ thuật chất lượng không thua kém với những sản phẩm cao cấp nhất dành cho các dòng xe phân khối lớn như JASO MA2, API SN. NOMAD đem đến sự chất lượng cao cấp của một dòng nhớt tổng hợp toàn phần với dầu gốc nhóm 4 và các phụ gia cao cấp. Giúp xe có thể vận hành êm ái trong điều kiện vận hành liên tục của các chuyến phượt mà vẫn đảm bảo nhớt vẫn giữ nguyên bản chất và không thay đổi. Chính sự đồng đều của các phân tử cấu tạo nên nhớt làm cho khả năng chịu nhiệt độ cao vượt trội hơn các dòng nhớt gốc khoáng thông thường, nên dù có vận hành trong điều kiện liên tục vẫn không bị cháy và làm mất tác dụng bôi trơn và làm mát động cơ.

Một điều nữa cần nhắc đến về NOMAD trong các chuyến phượt mà anh em nào cũng thích, đó là “Bốc Tới Nóc”. Nhắc đến đi phượt thì không ai muốn trải nghiệm một chiếc xe ù lì, nặng nề. Ai cũng muốn đi phượt để trải nghiệm sự êm ái, mượt mà và tốc độ trên những cung đường dài và đẹp. Vì vậy xe bốc cũng là một yếu tố cần thiết cho những chuyến phượt đường dài.

nhớt nomad xe bốc máy êm
nhớt nomad xe bốc máy êm

Bên cạnh đó, giá cả cũng là một phần ảnh hưởng đến sự lựa chọn của anh em trong các chuyến phượt. Bởi nếu những anh em có những đam mê phượt và đi phượt thường xuyên thì việc sử dụng các dòng nhớt cao cấp sẽ tốn một mức chi phí khá cao. NOMAD là dòng sản phẩm có thể giải quyết được vấn đề lo lắng về chi phí cho các anh em. Với giá nằm ở phân khúc tầm trung, khoảng 200k / lon 1.1 lít. Thì đây là sự lựa chọn hoàn toàn thuyết phục đối với các anh em. Đây là sản phẩm được xem là chất lượng mà giá cả rất hợp lý, bởi nó được sản xuất tại Dubai, xứ sở của dầu mỏ trên thế giới nên việc giá cả có thấp mà chất lượng cao thì cũng không có gì phải thắc mắc anh em nhé.

Tận hưởng ngay chuyến phượt cuối năm của mình với dòng nhớt được nhiều anh em lựa chọn – NOMAD tổng hợp toàn phần 100%.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời