NHỚT RAIDER 1.3 LÍT ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM – NOMAD NOVO 4T SUPER 1.3L

NHỚT RAIDER 1.3 LÍT ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM – NOMAD NOVO 4T SUPER 1.3L

NHỚT RAIDER 1.3 LÍT – CÓ THẬT HAY KHÔNG?

SUZUKI RAIDER/SUZUKI SATRIA, 2 mẫu xe Underbone thể thao được nhiều người ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Dáng vẻ thể thao, động cơ khỏe khoắn, hiện đại và mạnh mẽ. Những điểm mạnh của Suzuki Raider được nhiều người chú ý và yêu mến. Tuy nhiên dung tích nhớt của mẫu xe này lại khiến nhiều người ái ngại khi chọn mua. Dung tích nhớt 1.3L thậm chí còn khó chịu hơn dung tích 1.1L của HONDA SONIC.

Thế nhưng, với việc xuất hiện dòng nhớt 1.1L dành cho SONIC thì ắt hẳn dung tích 1.3L của RAIDER cũng không thể thiếu được đó là sản phẩm NOMAD NOVO 4T SUPER 1.3L

SUZUKI RAIDER/ SUZUKI SATRIA – YÊU THÍCH VÀ ÁI NGẠI

Nhớt xe Raider - nhớt 1 lít 3 đầu tiên tại Việt Nam
Nhớt xe Raider – nhớt 1 lít 3 đầu tiên tại Việt Nam

Ra mắt tại thị trường Việt Nam đã lâu, cùng phân khúc với những dòng xe đình đám WINNER, EXCITER, SONIC,… tuy không quảng cáo nhiều nhưng SUZUKI RAIDER vẫn có thể chiếm được tình cảm của nhiều người.

Thiết kế thể thao mạnh mẽ, động cơ khỏe khoắn, mã lực nhỉnh hơn,… là các yếu tố mà SUZUKI RAIDER mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Nhưng dung tích nhớt 1.3L lại là thứ cản bước người dùng tiếp cận RAIDER rất nhiều. Người dùng khi tiếp cận xe, gặp vấn đề về dung tích nhớt sẽ có những lo lắng về việc mua nhớt làm sao cho phù hợp.

Chủ xe có thể chọn giữa việc mua nhớt chiết lẻ 1 lít và 300ml, việc này tùy thuộc vào độ uy tín của shop bán nhớt. Nếu shop đủ uy tín thì nhớt của bạn vẫn đảm bảo được là nhớt tốt. Tuy nhiên có vài trường hợp những cửa hàng dùng nhớt chiết đã cũ hoặc nhớt giả để lấy lợi nhuận, điều này sẽ vô tình khiến chiếc xe của bạn hư hỏng rất nặng.

Hoặc là chủ xe sẽ chọn mua 1 lúc 2 chai nhớt về để thay dần, việc này cũng không đảm bảo được chất lượng nhớt cho những lần thay sau đó của xe.

 

CHÍNH VÌ ĐIỀU NÀY, CHỦ XE RAIDER VÀ SATRIA RẤT MONG MUỐN CÓ ĐƯỢC MỘT DÒNG NHỚT CAO CẤP ĐÁP ỨNG ĐÚNG DUNG TÍCH CỦA XE.

NHỚT RAIDER 1.3 LÍT NOMAD NOVO 4T SUPER 1.3L:

NOMAD NOVO 4T SUPER 1.3 LÍT là dòng nhớt tổng hợp toàn phần cao cấp có mặt tại Việt Nam với dung tích đúng 1.3 lít đặc dụng cho SUZUKI RAIDER và SUZUKI SATRIA. Bên cạnh 2 mẫu xe trên, Nomad 1.3 Lít còn có thể dùng cho SUZUKI GSX-R và GSX150.

Với chất lượng nhớt được đưa lên cao nhất, đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn về dầu nhớt dành cho động cơ hiện nay trên thế giới. NOMAD NOVO 4T SUPER 1.3 Lít là dòng nhớt phù hợp hoàn toàn cho RAIDER và SATRIA.

Vì là nhớt Tổng hợp toàn phần nên thời gian thay nhớt được kéo dài rõ rệt lên đến hơn 2.000km

Giá thành và độ tiện dụng là những yếu tố giúp cho chủ xe dễ dàng tiếp cận đến nhớt NOMAD 1.3 Lít.

 

Nhớt 1 lít 3 dành cho xe raider
Nhớt 1 lít 3 dành cho xe raider

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời