NHỚT TỔNG HỢP TOÀN PHẦN 100% NOMAD 1L3 DÀNH CHO XE NÀO?

Với sự thành công của dòng sản phẩm nhớt tổng hợp toàn phần NOMAD 1L1 dành cho Winner và Sonic tại thị trường Việt Nam. Nhà phân phối SONG NAM tiếp tục đưa dòng nhớt cao cấp này với một diện mạo mới hoàn toàn 1L3 về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của nhiều anh em trong phân khúc dung tích này. Cùng lướt qua những đặc điểm của dòng nhớt 1L3 này nhé.

Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Tổng Hợp Toàn Phần 100% NOMAD 1L3

Với chất lượng được giữ nguyên từ dòng NOMAD 1L1, NOMAD 1L3 vẫn mang những đặc tính vượt trội của một dòng nhớt cao cấp, dành cho những dòng côn tay và motor cao cấp.

Nhớt xe raider - stria
Nhớt xe raider – stria

Với cấp nhớt API SN – Cao nhất thị trường hiện nay đối với các dòng nhớt dành cho xe máy. Các phân tử nhớt đồng đều nhau nên khả năng chịu nhiệt và bôi trơn cực kì tốt, giúp tăng thời gian sử dụng của nhớt và giúp xe nâng cao tuổi thọ.

Chỉ số JASO MA2 – Cao cấp nhất đối với các dòng xe số theo hiệp hội cơ khí Nhật Bản.

Độ nhớt SAE 10W40 phù hợp cho xe mới mua hoặc xe đã qua sử dụng một thời gian mà không gây nặng máy khi khởi động.

Với thiết kế chai nhớt sắc xảo, đây là đặc điểm nổi bật nhất khiến mọi người chú ý và muốn sở hữu. Vừa đẹp, vừa sang, vừa thể hiện đẳng cấp mang chất riêng của mình, đây được xem là thiết kế nhớt độc đáo khiến nhiều anh em săn đón.

NOMAD Tổng Hợp Toàn Phần 1L3 Dành Cho Những Dòng Xe Nào?

Với dung tích 1L3 thì trước hết phải nhắc tới Raider và Satria, dòng nhớt NOMAD 1L3 được sinh ra dường như là để dành trọn cho 2 dòng xe này. Với thể tích nhớt máy phù hợp với thể tích can nhớt, cấp độ nhớt cao cấp chuyên dùng cho dòng xe côn tay, thì đây là sự lựa chọn hoàn hào đối với những anh em chơi xe Raider và Satria. Bên cạnh đó, Winner và Sonic khi thay lọc nhớt hoặc rã máy thì NOMAD 1L3 cũng là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu nhé.

Nhớt dành cho xe Raider - NOMAD 1L3
Nhớt dành cho xe Raider – NOMAD 1L3

Ngoài ra những dòng xe côn tay hay Motor phân khối lớn đều có thể sử dụng dòng nhớt này bởi chất lượng cao cấp của sản phẩm có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn của một loại nhớt dành cho các dòng xe phân khối lớn. Với những ưu điểm vượt trội và thiết kế vô cùng đẹp thì NOMAD tổng hợp toàn phần 100% 1L3 là sự lựa chọn của nhiều anh em sử dụng xe Raider và Satria nói riêng cũng như những anh em chơi xe côn tay và Motor nói chung. Chúc anh em có những cảm nhận tốt với dòng nhớt này nhé!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời