NHỚT XE GA TỔNG HỢP TOÀN PHẦN NOMAD PHÙ HỢP VỚI NHỮNG DÒNG XE NÀO

Nhớt xe tay ga NOMAD tổng hợp toàn phần được sản xuất từ dầu gốc nhóm cao, công thêm các phụ gia đặc biệt giúp xe vận hành tốt, êm ái và bảo vệ toàn diện cho chiếc xe tay ga của bạn. Được sản xuât từ xứ sở dầu mỏ Dubai với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Pháp đã cho ra một sản phẩm chất lượng cao cấp cho các dòng xe tay ga hiện đại hiện nay. Cùng tìm hiểu xem những dòng xe tay ga nào phù hợp với dòng nhớt NOMAD tổng hợp toàn phần này nhé.

Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Dòng Nhớt Tay Ga Tổng Hợp Toàn Phần 100% NOMAD

Cũng giống nhưng những dòng nhớt tổng hợp toàn phần khác, nhớt tổng hợp toàn phần 100% NOMAD dành cho tay ga cũng có những thông số rất ấn tượng về chất lượng:

Nhớt xe tay ga tổng hợp toàn phần NOMAD
Nhớt xe tay ga tổng hợp toàn phần NOMAD

API SN – Đây là cấp nhớt cao nhất hiện nay dành cho xe máy theo hiệp hội dầu khí Hoa Kỳ, để đáp ứng được tiêu chuẩn này thì dầu nhớt ít nhất dầu nhớt phải đạt từ dầu gốc nhóm 3 đến nhóm 4, đây là những loại dầu gốc cao cấp, có tính ổn định cao, giúp bảo vệ xe tốt hơn các loại dầu gốc khoáng thông thường, và bên cạnh đó thì các loại phụ gia dùng để tạo thành dầu nhớt cũng phải là các loại phụ gia cao cấp, giảm ma sát, bảo vệ động cơ.

JASO MB – Đây là tiêu chuẩn dành cho các loại xe tay ga má bất kì một dòng nhớt nào dành cho xe tay ga đều phải đạt được.

SAE 5W30 – Thông số này thể hiện độ đặc loãng của nhớt, với chỉ số 30, đây là một dòng nhớt loãng, dành cho các dòng xe tay ga đời mới, giúp xe vận hành êm ái, bốc hơn các loại nhớt có chỉ số 40 hoặc 50.

Vì vậy những chiếc xe tay ga đời mới hoặc mới mua về, có thể sử dụng loại nhớt này.

Những Dòng Xe Tay Ga Nào Phù Hợp Với Loại Nhớt Tổng Hợp Toàn Phần 100% NOMAD

Với một loại nhớt cao cấp thì tất cả các dòng xe tay ga đều cho thể sử dụng được. Với những ưu điểm bảo vệ động cơ vượt trội, giúp xe vận hành êm ái, mượt mà và tăng số KM thay nhớt lên đến 4000 Km. Đây chắc hẳn là một sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn bảo vệ xe của mình một cách tốt nhất.

nhớt xe tay ga nomad
nhớt xe tay ga nomad

Với độ nhớt 30 thì một số chiếc xe tay ga cũ, hơn 5 năm sử dụng thì không nên dùng nhớt này. Bởi những chiếc xe cũ thì cần những loại nhớt đặc hơn có chỉ số 40 hoặc 50 để vận hành máy nhanh hơn.

Hiện tại trên thị trường thì tất cả các dòng xe tay ga chưa có loại nào dung tích nhớt lên đến 1 lít. Nhưng đối với một số dòng xe hiện đại khi thay luôn cả lọc nhớt thì vẫn dùng đến dung tích 1 lít nhé. Vấn đề về dung tích không phải là một vấn đề quá lớn khi chọn nhớt để thay, quan trọng là sử dụng dòng nhớt đó tốt, giúp bảo vệ xe bạn vượt trội, vận hành êm ái, nâng cao tuổi thọ động cơ, đây là một trong những tiêu chí hàng đầu bạn nên nghĩ tới khi lựa chọn nhớt cho chiếc xe tay ga của mình.

Hy vọng sản phẩm NOMAD tổng hợp toàn phần 100% dành cho xe tay ga sẽ là 1 sự lựa chọn hàng đầu để bảo vệ và chăm sóc cho chiếc xe của bạn luôn bền bỉ và êm ái trên mọi chặng đường.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời