NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NƯỚC LÀM MÁT NOMAD COOLANT

Nước mát NOMAD COOLANT 33% là sản phẩm mới được nhà phân phối Song Nam nhập vào thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Về cơ bản thì nước làm mát NOMAD COOLANT cũng mang những chức năng tương tự các loại nước làm mát khác đó là: tản nhiệt cho động cơ, bảo quản ron cao su trong két nước, làm giảm thiểu lượng tiêu hao nhiên liệu, etc… Tuy nhiên đối với NOMAD COOLANT còn có những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại nước mát thông thường ngoài thị trường hiện nay.

ưu điểm nước làm mát nomad
ưu điểm nước làm mát nomad

Đầu tiên có thể nói đến là màu sắc, với màu hồng tươi lạ mắt, Nomad Coolant có thể tăng thêm vể thẩm mỹ nếu như xe của bạn có hộp nước để lộ ra ngoài. Bên cạnh đó Nomad Coolant còn có thiết kế bao bì rất đẹp mắt và chắc chắn.

Tiếp theo là về phần chỉ số làm mát, đối với Nomad Coolant, nhiệt độ sôi của nước làm mát lên đến 1080C, cao hơn so với trung bình các loại nước làm mát khác. Bên cạnh đó, nhiệt độ đông lạnh của nước là -190C. Dựa vào những chỉ số này sẽ mang đến  hiệu suất tản nhiệt tốt cho động cơ của xe bạn. Ngoài ra, sự tiện dụng cũng là một thế mạnh của Nomad Coolant, nước làm mát này đã được pha sẵn và có thể dùng ngay khi khui seal. Người sử dụng chỉ cần đổ vào bình nước là có thể sử dụng chứ ko cần phải pha theo tỷ lệ khác nhau. Điều này sẽ mang đến sự tiện lợi rất nhiều cho người mua.

Lựa chọn nước làm mát nomad cho xe hơi của bạn

Cuối cùng có thể nói đến là công nghệ sản xuất ETHYLENE GLYCOL, Nomad Coolant mang trong mình nhiều loại phụ gia cao cấp và nhờ vào đó sẽ mang đến sự bảo vệ cho các đường ống, các ron cao su trong hệ thống làm mát một cách tối đa. Ngoài ra, tính ổn định sẽ giúp tránh được tình trạng đóng két nước. Nomad Coolant vừa có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng hứa hẹn đây sẽ là một nhãn hiệu nước làm mát mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

Có thể bạn quan tâm

Trả lời