NHỮNG VẬT DỤNG CẦN TRANG BỊ KHI ĐI PHƯỢT BIỂN

Vào một ngày đẹp trời bạn muốn xách xe đi phượt biển, nhưng khi đến nơi thì bạn lại không được thoải mái vì không chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết cho buổi phượt biển của mình trở nên trọn vẹn hơn. Đừng để những điều đơn giản làm cho chuyến phượt biển của bạn thêm nhàm chán. Tìm hiểu ngay những vật dụng cần chuẩn bị cho một chuyến phượt biển trọn vẹn và tràn đầy niềm vui nhé.

dụng cụ cần chuẩn bị cho chuyến phượt biển an toàn

Chuẩn bị gì cho chuyến đi an toàn

Muốn có được những phút giây vui vẻ tại điểm đến thì phải an toàn trên đường đi mới được. Vậy thì trước tiên cần phải chuẩn bị những vật dụng bảo hộ an toàn cho chúng ta nhé.

Một bộ giáp chuyên dụng dành cho dân phượt là điều không thể thiếu, mặc dù bạn có là những phượt thủ chuyên nghiệp đi trăm trận thì vẫn phải mang giáp để đảm bảo an toàn nhé. Thêm vào đó là một chiếc mũ full face vừa bảo vệ đầu an toàn vừa chống gió trong những phút ngẫu hứng với tốc độ ánh sáng chẳng hạn.

Đồ bảo hộ khi đi phượt
Nón full face chuyên dùng cho đi phượt

Nếu các đi vào lúc ban đêm thì nhớ mang thêm dây phản quang để cho sáng nhất đường nhé, điều này giúp mấy bác tài xế ban đêm buồn ngủ mà có thấy bạn thì cũng phải né ra đấy.

Giáp phản quang, an toàn khi phươt tối

Mang theo một bộ đồ nghề vá xe lưu động, tránh những trường hợp đi vào những vùng không có tiệm sửa xe thì còn có cái mà vá, kinh nghiệm của mình đã từng dắt bộ hơn 20 km vì không chuẩn bị đồ nghề.

Chuẩn bị đồ nghề vá xe khi đi phượt

Nhớ mang theo một bình nhớt nhé, loại xịn xịn như nhớt tổng hợp toàn phần càng tốt, đâu đó sẽ có 1, 2 anh bạn của mình vui đi phượt vui sướng quá nên trước ngày đi không chịu đổ nhớt, thế rồi vừa chạy được 100 – 200 km thì máy xịt khói, nóng, không chạy nổi. Mà đứng giữa đường thì không có nhớt để thay thì cũng căng thẳng lắm đấy.

Chuẩn bị nhớt cho chuyến đi phượt của mình

Chuẩn bị thêm một can xăng 5 lít đề phòng, chứ giữa đường mà hết xăng thì cũng căng không kém là hết nhớt đâu đấy.

Chuẩn bị gì cho chuyến phượt biển vui vẻ

Sau khi an toàn đến địa điểm phượt mát mẻ và đầy sóng biển thì cần có thêm những gì để những giây phút tuyệt vời được diễn ra trọn vẹn.

Trước hết là cần có một cây gậy tự sướng. Không thể nào đến nơi mà không chụp hình sống ảo tung chảo được phải không nào. Sau một thời gian chụp hình mệt mỏi thì tắm biển thôi. Trước khi khoe thân hình quyến rũ cùng những cơn sóng biển rì rào thì nhớ phải bôi kem chống nắng vào nhé, chứ không thì sẽ có làn da bánh mật có thể bạn không muốn.

Gậy tự sướng cho mọi hành trình sống ảo
Kem chống nắng để bảo vệ làn da ngoài biển nha

Có thể bạn biết bơi, nhưng nếu đã quyết định tắm biển thì nhớ đem theo phao nhé. Nhiều vụ tai nạn không may xảy ra chỉ vì chủ quan, nên cứ mang theo cho chắc nhé.

Chuẩn bị áo phao đầy đủ khi đi biển

Đừng quên mang theo lò nướng nếu bạn có ý định làm một buổi tiệc BBQ bãi biển nhé, hải sản tươi sống ở những vùng ven biển thì tương đối rẻ nên đừng ngại ngùng gì mà không mang theo lò nướng để có một bữa tiệc no nê mà tiết kiệm.

Chuẩn bị bếp nướng cho các bữa tiệc trên biển của bạn

Một số thứ như kính râm, áo khoác cũng cần mang theo nhé, vừa có thể che chắn được ánh nắng mặt trời hữu dụng mà còn tạo phong cách khi chụp hình nữa đấy. Cũng đừng quên mang theo đồ dùng cá nhân cho mình nhé, chắc không ai quên nhưng mình cũng nhắc nhẹ chứ sợ có người quên thiệt.

Tham khảo: Những vật dụng nên chuẩn bị cho một chuyến phượt rừng an toàn.

Chúc các bạn có một chuyển phượt biển an toàn và đầy niềm vui. Nhớ là note lại những thứ mình đã liệt kê ở trên và chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến đi của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời