Super 4T Nomad 1.1 Lít – Nhớt Tổng Hợp Toàn Phần 100% Dành Cho Xe Winner

Đối với những anh em đi xe Winner, ngoài những phụ kiện đồ chơi, thì nhớt cũng là một yếu tố quan trọng khiến các anh em phải đau đầu suy nghĩ. Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề nhớt được nhiều anh em đặt ra đó là: xe winner đổ bao nhiêu lít nhớt là đủ, dung tích nhớt xe winner là bao nhiêu, rồi winner thay nhớt gì. Để trả lời cho những câu hỏi này trên mạng có rất nhiều thông tin khác nhau, hôm nay chúng tôi xin xác thực bằng những thông tin bên dưới để anh em có thể nắm rõ hơn về các thông số nhớt của chiếc winner cũng như là đưa ra cho mọi người thêm một sự lựa chọn mới về loại nhớt sử dụng cho chiếc xe winner của mình.

dung tích nhớt xe winner 150

Dung Tích Nhớt Xe Winner

Theo như thông số chính thức từ nhà sản xuất Honda thì dung tích nhớt của xe winner là 1.1L. Nhiều anh em sử dụng cũng chứng thực rằng đổ 1.1L nhớt thì vừa đầy bình nhớt của xe. Vì vậy những thông tin khác ngoài 1.1L của xe winner là không chính xác.

Xe Winner Đổ Bao Nhiêu Nhớt Là Đủ

Như dung tích đề xuất của nhà sản xuất là 1.1L nên chúng ta cần đổ đủ 1.1L cho xe. Hiện nay trên thị trường chưa có loại nhớt nào dung tích 1.1L nên anh em thường dùng loại 1L để thay. Điều này thật sự không tốt cho máy xe nhé. Khi sản xuất ra khoang nhớt 1.1L thì họ đã tính đủ lượng nhớt để cung cấp cho xe vận hành tốt nhất và đảm bảo cung cấp đủ nhớt để bôi trơn các chi tiết trong xe, vì vậy nếu bạn chỉ thay 1L thì sẽ không cung cấp đủ lượng nhớt bôi trơn cho các chi tiết máy trong xe, gây ảnh hưởng đến hoạt động của các chi tiết máy trong xe cũng như quá trình làm mát xe.

Nhớt 1.1 chuyên dùng cho xe winner

Xe Winner Thay Nên Dùng Loại Nhớt Nào

Trên thị trường có rất nhiều dòng nhớt tổng hợp toàn phần phù hợp với các loại xe côn tay hay mô tô. Các thương hiệu nổi tiếng được anh em nhắc đến như là BCP Fully Synthetics của Thái Lan, Motul, Refsol, … Nhưng hầu hết các loại trên đều không có dung tích 1.1L, nên mỗi lần thay nhớt anh em đều phải mua 2 lon để thay, điều này khiến khá nhiều anh em cảm thấy không thoải mái. Một thương hiệu khác đến từ xứ sở dầu mỏ Dubai đó là Nomad, đang là sự lựa chọn hàng đầu của anh em đi xe winner nói chung và côn tay nói riêng. Với dung tích 1.1L vừa đủ để anh em dùng trong một lần thay nhớt.

Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Super 4T NoMad 1.1L Dành Cho Xe Winner

  • Đầu tiên phải kể đến là dung tích 1.1L, phù hợp với dung tích hiện tại của xe Winner. Bạn sẽ không phải tốn kém mỗi lần thay nhớt khi phải mua một lần 2 lon. Giờ đây, bạn chỉ cần một lon Super 4T Nomad cho mỗi lần thay là đủ. Tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm cho anh em đi xe Winner.

  • Tiếp đến phải kể tới thành phần cấu tạo của nó. Được sản xuất từ dầu gốc nhóm 4 (cao nhất đối với dòng nhớt xe máy hiện tại trên thị trường) cùng với những phụ gia chuyên dụng dành cho dầu nhớt xe máy tại Dubai dựa trên công nghệ tiên tiến nhất của Đức, đạt chuẩn JASO MA2, SAE 10W40, API SN – là chuẩn cao nhất hiện nay dành cho nhớt động cơ xe máy. Với những thông số trên thì đây là loại nhớt cao cấp dành cho các loại xe côn tay và mô tô. Anh em mà dùng dòng này cho chiếc Winner của mình thì không còn điều gì để chê nữa.

nhớt tổng hợp toàn phần 100% Nomad 1.1 lít
  • Sản phẩm nhớt Nomad sử dụng các phân tử tẩy rửa đặc biệt chuyên dành cho xe máy, giúp tẩy sạch các mảng bám cho xe, làm sạch động cơ trong quá trình vận hành.

  • Sản phẩm Super 4T Nomad giúp bảo vệ động cơ khỏi cặn dầu, đặc dầu, giảm ma sát, giúp máy tản nhiệt và mát hơn, giảm tình trạng nóng máy trong những chuyến đi phượt của anh em.

  • Bên cạnh đó dòng nhớt này còn giúp chống oxy hóa và mài mòn động cơ, giúp bảo vệ động cơ lâu hơn, nâng cao tuổi thọ động cơ xe, giúp anh em tiết kiệm chi phí sửa chữa động cơ do không bảo dưỡng xe tốt.

  • Giá cả vô cùng cạnh tranh, đối với dòng tổng hợp toàn phần thì thấp gì cũng khoảng 250.000 đồng/ lít, hiện nay thì có những sản phẩm lên tới 400.000 – 500.000 đồng/ lít. Đối với dòng sản phẩm của Nomad chỉ với 220.000 đồng/ lon 1.1 Lít, giúp anh em tiết kiệm chi phí thay nhớt cho mình mà vẫn sử dụng được sản phẩm nhớt cao cấp.

  • Thời gian thay nhớt tăng gấp 3 lần so với các dòng nhớt bình thường. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì nhớt Nomad có thể sử dụng lên đến 2500 – 3000 Km, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho anh em.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi giúp anh em có thêm những kiến thức bổ ích về việc thay nhớt cho xe winner cũng như là biết thêm một sự lựa chọn mới tiện lợi và tiết kiệm hơn khi thay nhớt cho chiếc xe winner của mình.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời