XE NÀO XÀI NHỚT 1.1 LÍT – NHỚT 1.1 LÍT TỐT NHẤT HIỆN NAY.

“Xe nào xài nhớt 1.1 lít” là câu hỏi được khà nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Trước đây, khi nhắc đến dung tích 1.1 lít, mọi người thường nghĩ ngay đến Winner, Sonic nhưng hiện nay, dung tích 1.1L đã có mặt trên nhiều dòng xe khác nhau.

Các Dòng Xe Nào Xài Nhớt 1.1 Lít?

Dòng xe có dung tích nhớt 1.1 lít đặc trưng nhất chính là Honda Winner, Honda Winner X và Honda Sonic 150R.

Được biết đến rộng rãi một phần nhờ vào dung tích nhớt đặc biệt. Tuy nhiên Winner và Sonic lại gặp những phản hồi không tốt của khách hàng về việc có dung tích quá lạ, gây ra sự khó khăn khi thay nhớt.

Thật ra, trên thị trường hiện nay ngoài Winner và Sonic thì đã xuất hiện những mẫu xe có dung tích nhớt 1.1 lít rất nhiều.

Tuy nhiên, do người dùng không để ý và hãng xe cũng không công bố rõ ràng như Honda từng làm. Điều này đã dẫn đến việc gây ra sự nhầm lẫn khi thay nhớt và đôi khi cũng sẽ gây hại cho xe máy.

Các dòng xe có dung tích 1.1 Lít theo khuyến nghị của hãng hiện nay có thể kể đến như là

  1. HONDA WINNER 150
  2. HONDA WINNER X 150
  3. HONDA SONIC 150R
  4. HONDA CBR150RR
  5. YAMAHA EXCITER 150
  6. YAMAHA EXCITER 155VVA
  7. YAMAHA MT-15
  8. YAMAHA YZF-R15

 

Dung tích đặc biệt bất tiện hay không?

Vào những thời gian đầu xuất hiện trên thị trường, dù thiết kế bắt mắt nhưng Winner và Sonic không thực sự thu hút người tiêu dùng.

Lí do chính là vì dung tích nhớt 1.1L tạo ra sự e ngại trong quá trình thay dầu. Chủ xe không biết làm cách nào để mua được 100ml nhớt khi mà thị trường lúc bấy giờ chỉ có dung tích 1 lít.

Thậm chí cả chủ cửa hàng cũng gặp khó khăn trong việc bán lẻ 100ml nhớt. Do khi đã khui chai lớn ra thì rất khó bảo quản được nhớt.

Nhưng điều khó khăn là thị trường lúc đó không hề có sản phẩm dung tích nhớt 1.1 lít. Điều này bắt buộc các chủ cửa hàng phải chiết lẻ hoặc ép chủ xe mua 2 chai nhớt cùng lúc.

Và khi nguồn nhu cầu tăng lên chắc hẳn sẽ xuất hiện giải pháp để tạo sự tiện lợi cho chủ xe cũng như là mở ra thêm nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các đại lý bán nhớt.

Dòng nhớt NOMAD NOVO 4T 1.1 Lít xuất hiện trên thị trường như một giải pháp tối ưu giúp cho gia tăng sự tiện lợi trong việc kinh doanh và thay nhớt.

Với dung tích phù hợp chính xác với khuyến nghị của hãng NOMAD NOVO 1.1 LÍT nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng đang sử dụng WINNER và SONIC.

NOMAD 1.1 LÍT cũng giúp làm giảm bớt sự e ngại của khách hàng khi chọn mua 2 mẫu xe đến từ nhà HONDA VIỆT NAM.

 

Nhớt 1.1 lít tốt nhất hiện nay dành cho xe máy:

Hiện nay trên thị trường, các thương hiệu nhớt Châu Âu nổi tiếng hầu như chưa cho ra mắt dòng nhớt 1.1 Lít để đáp ứng như cầu của người tiêu dùng.

Việc mua nhớt chiết hoặc mua 1 lúc 2 sản phẩm của các thương hiệu lớn thì gây ra sự tốn kém quá nhiều vì giá thành khá cao.

NOMAD VIỆT NAM là thương hiệu đầu tiên mang đến thị trường dòng nhớt có dung tích đặc biệt 1.1 lít và 1.3 lít.

Bên cạnh dung tích nhớt đặc biệt, NOMAD NOVO4T SUPER cũng đạt được chất lượng nhớt cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Giá thành trong phân khúc vừa phải, bao bì thiết kế rất đẹp mắt.

Xe nào sử dụng nhớt 1.1 lít
Bao bì NOMAD 1.1 Lít rất bắt mắt.

Sau khi có mặt tại thị trường được khoảng 4 năm, NOMAD VIỆT NAM đã có 1 sự nâng cấp về mặt cấp nhớt khi thay đổi từ 10W40 thành 5W40 cho trải nghiệm sản phẩm tốt hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời